Tạo hình Mắt Revita Cleopatra

Chỉ 30 phút hô biến đôi mắt 1 mí nông toèn toẹt thành đôi mắt hai mí to, rõ và có hút hồn?

Phương pháp tạo mắt hai mí Hàn Quốc Cleopatra của Revita được Sử dụng dụng cụ chuyên biệt, rạch 1 đường nhỏ từ 2 – 3 cm trên mí mắt. Tùy vào tình trạng mí của từng người mà vết rạch có thể ngắn hoặc dài hơn. Thông qua vết rạch, bác sỹ sẽ loại bỏ mỡ thừa và da chùng mí mắt, nguyên nhân chính khiến đôi mắt bạn già nua. Sau đó bác sỹ sẽ dùng chỉ tự tiêu, khâu vết mổ lại một cách khéo léo để tạo hình nếp mí. Đường rạch nằm ngay đường gấp mí nên sau khi tạo hình mắt 2 mí, bạn không cần lo lắng lộ dấu vết thẩm mỹ.

- Hiệu quả: Đường lằn mí rõ ràng, phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng

PHÂN VÂN GIỮA BẤM MÍ HAY CẮT MÍ - GIỮA 20 PHÚT HAY 30 PHÚT??

Đây đều là hai phương pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí vượt trội được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và khách hàng ưu thích vì độ an toàn và tính hiệu quả mang lại.

Tuy nhiên, giữa 2 phương pháp này có một số điểm không giống nhau và trường hợp áp dụng cũng riêng biệt:

PHƯƠNG PHÁP BẤM_MÍ

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phải phẫu thuật.
Mí mắt được hình thành bởi chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Đây là kỹ thuật không bóc tách, không phẫu thuật nên hạn chế đau đớn và không để lại sẹo.

Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp dưới 30 tuổi có mắt một mí, không rõ mí, mí lẫn hay 2 mí không đều nhau kèm theo không có hoặc có rất ít da thừa và mỡ thừa ở mí mắt.

PHƯƠNG PHÁP CẮT_MÍ

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản. Phương pháp này ngoài tạo nếp mí mới còn kết hợp cắt bỏ da thừa, mỡ thừa sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn loại bỏ da chùng, mỡ thừa hiệu quả mang lại kết quả hiệu quả lâu dài, đảm bảo an toàn.

Đặc biệt cắt mí mắt áp dụng đối với trường hợp mắt một mí, mí không rõ ràng, mí lót kèm theo mỡ thừa, da thừa mí mắt, mắt bị sụp mí, bị chùng…không chỉ loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt hiệu quả mà còn định hình lại đường mi mắt mới.

Để biết mình phù hợp với phương pháp tạo mắt 2 mí nào bạn nên đến Viện thẩm mỹ quốc tế Revita

Lý do bạn chọn Revita Beauty

  • Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam & nước ngoài
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
  • Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
  • Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Tư vấn khách hàng 24/7: [ 0387 69 63 66 ]

Chính sách ưu đãi

Khi đến REVITA , bạn sẽ không cần phải bỏ ra ngay 1 khoản tiền lớn vẫn có thể thỏa sức làm đẹp với chương trình “Làm đẹp trả góp lãi suất 0%”. Chương trình bắt đầu áp dụng từ ngày __/__/2018 với 18 ngân hàng hỗ trợ trả góp linh hoạt.

Chương trình do REVITA kết hợp với hệ thống 18 ngân hàng hỗ trợ từ ngày __/__/2018. Đây chính là cơ hội lớn dành cho những khách hàng đang có nhu cầu tân trang nhan sắc và mong muốn trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp tại REVITA nhưng vẫn còn băn khoăn về chi phí hay chưa có đủ điều kiện kinh tế.

Doanh số nhỏ hơn hoặc bằng 500 triệu phí môi giới bằng 4% , Doanh số trên 500 triệu phí môi giới bằng 8%. Nếu cộng tác viên muốn sử dụng dịch vụ của Thẩm mỹ viện sẽ được giảm giá 5% ngoài các chương trình đang áp dụng, Cộng tác viên sẽ được Revita cung cấp hình ảnh berfore and after, voucher giảm giá 3% và hướng dẫn content để đăng trên Facebook cá nhân.

Giao dịch được tính là thành công khi Cộng tác viên bàn giao khách hàng để đặt lịch hẹn.

Khách hàng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại Revita , vui lòng thực hiện check-in và viết bài chia sẻ cảm nghĩ, đăng ảnh berfore and after ở chế độ công khai trong vòng 1 tuần sẽ được nhận quà tặng như sau:

- Với gói nâng ngực, mũi và tạo hình thành bụng: tặng 1 thỏi son Shu Uemura hoặc nhận tiền mặt trị giá 1.000.000 VND
- Với gói giảm béo hoặc nhấn mí, cắt mí: 500.000 VND

×

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

Quý khách vui lòng điền thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn.

Đăng ký nhận tin