Phẫu thuật chỉnh hình ngực

Nâng ngực nội soi là gì?

Một vóc dáng thon thả, một khuôn mặt xinh đẹp đôi khi không thể hấp dẫn người khác phái bằng một vòng 1 căng tròn, nảy nở. Vì vậy, ngày càng nhiều phụ nữ tìm đến nâng ngực thẩm mỹ để cải thiện tình trạng ngực “khiêm tốn” của mình. Trong đó, nâng ngực nội soi được đánh giá là giải pháp hoàn thiện nhất giúp chị em sở hữu vòng 1 căng tròn tự nhiên một cách an toàn.

Nâng ngực nội soi là phương pháp can thiệp thẩm mỹ nhằm làm gia tăng kích cỡ vòng một bằng cách đưa túi độn nâng ngực vào bên trong và cố định lại tại vị trí dưới cơ ngực thông qua vết rạch mổ nằm ở nách. Hình dáng ngực sẽ phổng phao trông thấy và tự nhiên, không một tì vết trên vùng ngực. Một điều quan trọng của kỹ thuật này đó là không mất cảm giác đầu vú và khả năng làm mẹ.

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay vì không chỉ đáp ứng đầy đủ và lĩnh hội trọn vẹn những tinh hoa của phương pháp nâng ngực Châu Âu mà còn xét trên yếu tố hài hòa, phù hợp với đặc điểm vòng một của người Châu Á.

Trình tự nâng ngực nội soi:
- Tư vấn và khám tổng quan
- Gây mê
- Thực hiện nâng ngực nội soi
- Khâu da và kết thúc

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi
- Khuôn ngực căng đầy, mềm mại, tự nhiên như thật
-Túi ngực cao cấp, cam kết không bể hay rò rỉ túi ngực, được bảo hành lâu dài.
- Đường mổ chỉ khoảng 3cm nằm trùng nếp gấp nách nên vết sẹo rất khó phát hiện.
- Kỹ thuật nội soi chính xác, an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa và không ảnh hưởng tới cảm giác bầu ngực, cùng khả năng nuôi con bằng sữa mẹ
- Thời gian phục hồi nhanh chóng.
Phẫu thuật tái tạo ngực là gì?
Phẫu thuật tái tạo ngực là phương pháp độn ngực bằng túi độn hoặc cấy mỡ tự thân nhằm tái tạo bộ ngực như bình thường, áp dụng đối với các trường hợp đã trải qua phẫu thuật điều trị ung thư vú hoặc bị tai nạn phải cắt bớt một hoặc cả hai bên ngực.

Bằng phương pháp phẫu thuật tiên tiến này cùng với kinh nghiệm và bí quyết được tích lũy trong nhiều năm, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp tìm lại vẻ đẹp đã đánh mất và đem lại sự tự tin cho người phụ nữ.

Đối tượng thực hiện phẫu thuật tái tạo ngực
- Trường hợp sau phẫu thuật điều trị ung thư vú, bị mất một hoặc cả hai bên ngực
- Trường hợp sau phẫu thuật điều trị ung thư vú, hai bên ngực không cân đối
- Trường hợp mất hình dáng ngực sau tai nạn.

Ưu điểm của phẫu thuật tái tạo ngực
- Khôi phục vẻ đẹp và sự tự tin cho phụ nữ
- Không đơn thuần là nâng ngực hay thu nhỏ ngực, phẫu thuật tái tạo ngực dùng tuyến vú tự thân tạo độ săn chắc, mềm mại gợi cảm cho bầu ngực
- Phẫu thuật chính xác nhờ sử dụng hệ thống nội soi, tránh tối đa tổn thương đến các huyết quản và các dây thần kinh, không gây ảnh hưởng tới nhũ hoa và giữ nguyên cảm giác ngực thật.
- Vết mổ hẹp, giảm tối đa đau đớn, tiện chăm sóc sau phẫu thuật.

Các loại phẫu thuật tái tạo ngực:
Phẫu thuật tái tạo ngực tùy thời kỳ có thể chia thành 2 loại: Phẫu thuật tái tạo ngay lập tức và phẫu thuật tái tạo kéo dài. Phẫu thuật tốt nhất đối với trường hợp đã phẫu thuật ung thư vú được trên 1 năm và không bị tái phát.
- Phẫu thuật tái tạo ngay lập tức: là phẫu thuật có thể thực hiện với trường hợp phát hiện ung thư vú giai đoạn đầu, cắt bỏ ngực và tiến hành tái tạo cùng lúc. Đây là phương pháp tái tạo ngực không gây đau đớn về mặt tinh thần vì bệnh nhân không phải trải qua giai đoạn sống mà không có ngực.
- Phẫu thuật tái tạo kéo dài: là phương pháp được áp dụng với những trường hợp đã phẫu thuật ung thư vú và không bị tái phát trên 1 năm sau đó. Chỉ có thể thực hiện phương pháp này sau khi bác sĩ chuyên gia về điều trị ung thư vú chứng nhận đã hoàn toàn hồi phục sau khi chữa trị triệt để bằng tia phóng xạ.

Các phương pháp phẫu thuật tái tạo ngực của Hàn Quốc
Tại Hàn Quốc, các chuyên gia hiện đang sử dụng máy nội soi tiên tiến công nghệ 3D trong suốt quá trình phẫu thuật để kiểm tra cấu trúc ngực và vị trí đặt túi độn một cách chính xác và tỉ mỉ cũng như giảm tối đa phạm phi phẫu thuật, nâng cao hiệu quả phẫu thuật tối đa.
- Phương pháp phẫu thuật tái tạo ngực sử dụng máy phóng to bộ phận: được tiến hành qua 2 bước: sử dụng máy phóng to bộ phận để có thể mở rộng không gian ngực, sau đó đặt túi độn vào đúng vị trí. Khi phẫu thuật ung thư vú, do cắt bỏ nhiều phần ngực quá nên da còn lại không đủ. Đây là phương pháp mở rộng cấu trúc ngực thông qua máy phóng to bộ phận rồi đặt túi gel có cảm giác mềm như ngực thật vào.
+ Đặt máy phóng to bộ phận vào đúng vị trí
+ Trong 2 tuần đến 3 – 4 tháng sau phẫu thuật, tiêm nước biển vào máy phóng to bộ phận để mở rộng không gian ngực
+ 2 tháng sau khi tiêm nước biển, nếu cấu trúc ngực đã được nới rộng ra vừa đủ thì tháo bỏ máy phóng to bộ phận ra
+ Đặt túi độn vào không gian đã được mở ra, tạo dáng ngực như bình thường
+ Sau 3 tháng, tái tạo đầu ngực và nhũ hoa. Hoàn thành tái tạo ngực
Ưu điểm của máy phóng to bộ phận
+ Đặt túi độn vào vị trí mổ, hầu như không để lại sẹo sau phẫu thuật
+ Phẫu thuật đơn giản, thời gian phục hồi ngắn
+ Tỷ lệ phát sinh biến chứng cứng ngực thấp nên ngực nhìn mềm mại, tự nhiên.
- Phương pháp phẫu thuật tái tạo ngực sử dụng túi độn: là phương pháp tái tạo ngực đặt túi độn được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực bình thường.
Ưu điểm của phẫu thuật tái tạo ngực sử dụng túi độn:
+ Túi độn được đặt dưới cơ nên không ảnh hưởng đến việc kiểm tra ung thư vú sau phẫu thuật
+ Đặt túi độn thông qua vị trí đã mổ khi thực hiện phẫu thuật ung thư vú nên không để lại sẹo riêng
+ Phẫu thuật đơn giản, thời gian phục hồi ngắn.

Lý do bạn chọn Revita Beauty

  • Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam & nước ngoài
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
  • Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
  • Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Tư vấn khách hàng 24/7: [ 0387 69 63 66 ]

Chính sách ưu đãi

Khi đến REVITA , bạn sẽ không cần phải bỏ ra ngay 1 khoản tiền lớn vẫn có thể thỏa sức làm đẹp với chương trình “Làm đẹp trả góp lãi suất 0%”. Chương trình bắt đầu áp dụng từ ngày __/__/2018 với 18 ngân hàng hỗ trợ trả góp linh hoạt.

Chương trình do REVITA kết hợp với hệ thống 18 ngân hàng hỗ trợ từ ngày __/__/2018. Đây chính là cơ hội lớn dành cho những khách hàng đang có nhu cầu tân trang nhan sắc và mong muốn trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp tại REVITA nhưng vẫn còn băn khoăn về chi phí hay chưa có đủ điều kiện kinh tế.

Doanh số nhỏ hơn hoặc bằng 500 triệu phí môi giới bằng 4% , Doanh số trên 500 triệu phí môi giới bằng 8%. Nếu cộng tác viên muốn sử dụng dịch vụ của Thẩm mỹ viện sẽ được giảm giá 5% ngoài các chương trình đang áp dụng, Cộng tác viên sẽ được Revita cung cấp hình ảnh berfore and after, voucher giảm giá 3% và hướng dẫn content để đăng trên Facebook cá nhân.

Giao dịch được tính là thành công khi Cộng tác viên bàn giao khách hàng để đặt lịch hẹn.

Khách hàng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại Revita , vui lòng thực hiện check-in và viết bài chia sẻ cảm nghĩ, đăng ảnh berfore and after ở chế độ công khai trong vòng 1 tuần sẽ được nhận quà tặng như sau:

- Với gói nâng ngực, mũi và tạo hình thành bụng: tặng 1 thỏi son Shu Uemura hoặc nhận tiền mặt trị giá 1.000.000 VND
- Với gói giảm béo hoặc nhấn mí, cắt mí: 500.000 VND

×

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

Quý khách vui lòng điền thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn.

Đăng ký nhận tin