Phẫu thuật cấy mỡ

Cấy mỡ tự thân là gì?
Cấy mỡ tự thân là phương pháp lấy chất mỡ thừa từ những phần trên cơ thể mà dễ cấy, dễ tăng sinh để cấy lên những phần trên cơ thể mong muốn.

Mục đích của phương pháp cấy mỡ tự thân
+ Xoá bỏ các rãnh bị khuyết như: mũi, má….
+ Lấp đầy đặn khuôn mặt bị gầy hoặc lão hoá.
+ Lấp đầy các vùng khuyết lõm do các tổn thương sau các chấn thương bên ngoài.
+ Lấp đầy các khuyết cánh tay, bắp chân, mu tay.

Chỉ định trong phương pháp cấy mỡ tự thân
Cấy mỡ được thực hiện ngay tại bệnh viện, thời gian phẫu thuật khoảng từ 1 đến 2h và sẽ được tiêm thuốc gây tê tại chỗ.

Quy trình phẫu thuật cấy mỡ tự thân
- Mỡ sẽ được lấy từ vùng dư thừa trên cở thể như: đùi, bụng, mặt…. bằng những trang thiết bị hiện đại nhất đặc biệt qua vết rạch nhỏ 3-5mm.
- Mỡ sau khi được lấy sẽ được các bác sĩ ly tâm để tách tế bào mỡ rồi sau đó bơm làm đầy vào vùng cần cấy mỡ bằng ống bơm đặc biệt.
- Bạn có thể xuất viện ngay trong ngày. Lưu ý là sau khi cấy mỡ có thể sưng nề, bầm tím nhẹ ở vùng hút mỡ và vị trí cấy mỡ. Nhưng bạn không phải lo lắng vấn đề này, các triệu trứng trên sẽ tiêu biến sau 1-2 tuần. Cắt chỉ vết rạch lấy mỡ sau 7 ngày.
- Bạn sẽ được khám lại sau khi cấy mỡ theo các đợt mà các bác sĩ của bệnh viện sẽ có giấy hẹn bạn đến khám lại để đánh giá kết quả vì có một phần mỡ sẽ bị tiêu đi, bác sĩ sẽ xem xét khả năng bớm mỡ tự thân sau mỗi lần nếu cần thiết nhằm đạt hiệu quả tối ưu.

Ưu điểm của phẫu thuật cấy mỡ tự thân
- Không gây đau hay khó chịu và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
- Không sử dụng bất kỳ chất liệu gì, không gây tổn thương, không chảy máu,…
- Cấy mỡ tự thân là một trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như lợi ích và nó mang lại.
- Kết quả mang lại là vĩnh viễn bởi tế bào mỡ được cấy vào là những tế bào mỡ tươi nguyên chất kết hợp với tế bào gốc tự thân. Khi vào cơ thể, các tế bào gốc tự thân sẽ có tác dụng nuôi sống và kích thích sự gia tăng số lương tế bào mỡ và giúp các tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng được cấy.
- Cấy mỡ tự thân mang lại kết quả hoàn hảo, tạo nên một thân hình cân xứng, mềm mại, tự nhiên, không có bất kỳ vết tích dao kéo nào.
- Tạo nên sự cân đối và hài hòa cho cơ thể vì lượng mỡ cấy vào là lượng mỡ của chính cơ thể khách hàng, vì thế phương pháp này cũng làm giảm được lượng mỡ thừa không cần thiết.

Lý do bạn chọn Revita Beauty

  • Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam & nước ngoài
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
  • Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
  • Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Tư vấn khách hàng 24/7: [ 0387 69 63 66 ]

Chính sách ưu đãi

Khi đến REVITA , bạn sẽ không cần phải bỏ ra ngay 1 khoản tiền lớn vẫn có thể thỏa sức làm đẹp với chương trình “Làm đẹp trả góp lãi suất 0%”. Chương trình bắt đầu áp dụng từ ngày __/__/2018 với 18 ngân hàng hỗ trợ trả góp linh hoạt.

Chương trình do REVITA kết hợp với hệ thống 18 ngân hàng hỗ trợ từ ngày __/__/2018. Đây chính là cơ hội lớn dành cho những khách hàng đang có nhu cầu tân trang nhan sắc và mong muốn trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp tại REVITA nhưng vẫn còn băn khoăn về chi phí hay chưa có đủ điều kiện kinh tế.

Doanh số nhỏ hơn hoặc bằng 500 triệu phí môi giới bằng 4% , Doanh số trên 500 triệu phí môi giới bằng 8%. Nếu cộng tác viên muốn sử dụng dịch vụ của Thẩm mỹ viện sẽ được giảm giá 5% ngoài các chương trình đang áp dụng, Cộng tác viên sẽ được Revita cung cấp hình ảnh berfore and after, voucher giảm giá 3% và hướng dẫn content để đăng trên Facebook cá nhân.

Giao dịch được tính là thành công khi Cộng tác viên bàn giao khách hàng để đặt lịch hẹn.

Khách hàng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại Revita , vui lòng thực hiện check-in và viết bài chia sẻ cảm nghĩ, đăng ảnh berfore and after ở chế độ công khai trong vòng 1 tuần sẽ được nhận quà tặng như sau:

- Với gói nâng ngực, mũi và tạo hình thành bụng: tặng 1 thỏi son Shu Uemura hoặc nhận tiền mặt trị giá 1.000.000 VND
- Với gói giảm béo hoặc nhấn mí, cắt mí: 500.000 VND

×

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 24/7

Quý khách vui lòng điền thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn.

Đăng ký nhận tin